Set asc Direction Set Desc Direction
 • Garmin drive Assist 51

  Garmin drive Assist 51

  • Điều hướng tự động GPS với cam dash tích hợp, cảnh báo trình điều khiển nâng cao như cảnh báo va chạm phía trước 5 và cảm ứng điện dung 5.0 inch, màn hình pinch-to-zoom
  • Bản đồ chi tiết về Bắc Mỹ với các cập nhật miễn phí trọn đời¹
  • Cung cấp các dịch vụ thời gian thực như giao thông trực tiếp² và thời tiết cơ bản
  • Xem thông tin bãi đậu xe trực tiếp³, bao gồm giá cả và xu hướng sẵn có cho bãi đậu xe công cộng trên đường, khi bạn tiếp cận điểm đến của mình
  • Cam dash tích hợp với âm thanh tùy chọn liên tục ghi lại ổ đĩa của bạn và tự động lưu các tệp khi va chạm; GPS ghi lại sự kiện xảy ra ở đâu và khi nào

  Ổ đĩa thông minh

  Tận hưởng sự hỗ trợ của camera phía sau tay lái với Garmin DriveAssist, bộ điều hướng GPS với một cam dash tích hợp. Trình điều hướng này có các khả năng thông minh như gọi điện thoại rảnh tay Bluetooth® 4 và các dịch vụ trực tiếp cộng với cảnh báo trình điều khiển có hỗ trợ camera giúp theo dõi bạn. Tương lai là trên chiếc Garmin của bạn. Chỉ cần nhìn về phía trước và lái xe.

  Tích hợp Dash Cam

  Đối với tài khoản nhân chứng khi bạn cần nhất, Garmin DriveAssist đi kèm với một camera dash nhỏ gọn, tích hợp liên tục ghi lại ổ đĩa của bạn, với bản ghi âm trong xe tùy chọn. Cảm biến G phát hiện sự cố sẽ tự động lưu cảnh quay video khi va chạm. GPS ghi lại chính xác thời gian và nơi các sự kiện xảy ra. Đã bao gồm thẻ microSD ™ có thể thay thế và bạn có thể dễ dàng phát lại các cảnh quay video ngay trên thiết bị. Hoặc sử dụng ứng dụng VIRB® Mobile miễn phí của chúng tôi để xem các cảnh quay sau trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng tương thích của bạn.

  Dịch vụ trực tiếp cho ổ đĩa của bạn

  Kẹt xe ùn tắc với các tuyến đường thay thế tiết kiệm thời gian hoặc bằng cách tránh chúng hoàn toàn. Sau đó, với thông tin trực tiếp, dành ít thời gian hơn để đi vòng quanh khối để tìm chỗ đậu xe. Để biết cảnh báo giao thông, chỉ đường định tuyến lại có liên quan và dự báo thời tiết cập nhật, hãy tải xuống ứng dụng Liên kết điện thoại thông minh , kết nối bộ điều hướng Garmin DriveAssist với điện thoại thông minh tương thích của bạn. Khi bạn đến gần điểm đến của mình, hãy giảm căng thẳng khi đỗ xe bằng cách xem giá cả và xu hướng sẵn có cho bãi đậu xe công cộng trên đường. Ứng dụng Smartphone Link cũng cho phép LiveTrack², cho phép các tài xế chia sẻ vị trí của họ để bạn bè có thể theo dõi nơi ở của bạn cho dù bạn đang chạy việc vặt quanh thị trấn hay thực hiện một chuyến đi đường dài.

  Cảnh báo trình điều khiển hỗ trợ máy ảnh

  Tận dụng các tính năng nâng cao nhận thức trình điều khiển chỉ có trên Garmin DriveAssist. Khi xe của bạn bị dừng lưu thông, Cảnh báo của Go Go thông báo cho bạn khi giao thông phía trước bạn đã bắt đầu di chuyển. Cảnh báo va chạm phía trước 5 cảnh báo nếu bạn lái xe quá sát xe phía trước và nếu bạn trôi khỏi đường hoặc tham gia giao thông sắp tới, hãy nhận cảnh báo chệch làn đường 5 cảnh báo. Dễ dàng điều hướng khó đọc số nhà, nhờ tính năng Garmin Real Vision ™. Khi bạn tiếp cận điểm đến địa chỉ, màn hình điều hướng của bạn sẽ chuyển sang chế độ xem camera, hiển thị một mũi tên sáng chỉ vào nơi bạn cần đến.

  Đưa thông minh vào kết nối thông minh

  Khi bạn đồng bộ hóa điện thoại thông minh hỗ trợ Bluetooth của mình với Garmin DriveAssist, bạn sẽ nhận được các tính năng tuyệt vời cho phép bạn duy trì kết nối mà không cần rời tay khỏi bánh xe. Gọi điện thoại rảnh tay và nhận thông báo thông minh tùy chỉnh 6 trên màn hình điều hướng của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thấy các cuộc gọi đến, tin nhắn văn bản và lời nhắc lịch mà không cần phải liên lạc với điện thoại của bạn.

  Điều hướng bằng giọng nói

  Cần hướng dẫn? Chỉ cần nói từ đó. Garmin DriveAssist có tính năng điều hướng bằng giọng nói đáp ứng các lệnh của bạn và sau đó điều hướng đến nơi bạn cần đến.

  Wi-Fi® giúp bạn cập nhật

  Chúng tôi giúp bạn dễ dàng cập nhật bản đồ và phần mềm của mình ngay bây giờ vì trình điều hướng của Garmin DriveAssist có Wi-Fi tích hợp. Khi có bản cập nhật mới và bạn đang ở trên mạng gia đình không dây của mình, bạn sẽ tự động nhận được thông báo trên màn hình. Đó là gợi ý của bạn để cắm thiết bị của bạn vào bất kỳ ổ cắm nào và để thiết bị cập nhật qua Wi-Fi trong khi sạc. Sau đó, bạn sẽ sẵn sàng để lên đường một lần nữa.

  Cảnh báo tài xế: Biết xung quanh bạn

  Để khuyến khích lái xe an toàn hơn và tăng nhận thức tình huống, Garmin DriveAssist cung cấp các cảnh báo cho người lái xe về các đường cong sắc nét, thay đổi tốc độ, giao cắt đường sắt và giao cắt động vật. Ngoài ra, hoa tiêu sẽ cảnh báo bạn khi lái xe sai đường trên đường một chiều và cảnh báo bạn đến các trường học và khu vực trường học gần đó. Nhận thông báo cho camera đèn đỏ và camera tốc độ 7 gần đó , và thậm chí nhận được cảnh báo mệt mỏi 8 gợi ý các khu vực nghỉ ngơi tiềm năng sau vài giờ lái xe.

  Thêm điều hướng từ Đồng hồ thông minh Garmin của bạn

  Khi bạn kết hợp bộ điều hướng này với đồng hồ thông minh Garmin tương thích của bạn (được bán riêng), bạn có thể nhận được điều hướng ngay trên cổ tay của mình, ngay cả khi bạn đã đỗ xe và đang đi về đích. Cũng nhận được cảnh báo lái xe hữu ích trên đồng hồ của bạn. Đừng lo lắng về việc mất xe trong bãi đậu xe đông đúc; đồng hồ thông minh của bạn cung cấp hướng dẫn la bàn từ xe đang đỗ của bạn đến đích và quay lại xe của bạn một lần nữa.

  Thông báo sự cố

  Hãy cho bản thân và những người thân yêu một chút yên tâm bằng cách biết rằng nếu sự cố xảy ra, họ sẽ được thông báo kịp thời. Chỉ cần chỉ định liên hệ bạn đã chọn và họ sẽ tự động nhận được tin nhắn văn bản 4 trừ khi bạn hủy lời nhắc tin nhắn trước khi gửi. Thông báo văn bản bao gồm một liên kết bản đồ đến nơi xảy ra sự cố.

  Tóm tắt lại chuyến đi với Travelapse ™

  Sử dụng cam dash tích hợp để tạo một video thú vị về chuyến đi đường tiếp theo của bạn. Tính năng Travelapse ghi lại cảnh quay lái xe dài, tuyệt đẹp của bạn và cho phép bạn sử dụng ứng dụng VIRB Mobile miễn phí trên điện thoại thông minh tương thích của mình để tạo một bản tóm tắt video ngắn. Sau đó, thật dễ dàng để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội để sống lại những ký ức hết lần này đến lần khác.

    Liên hệ
 • Gương camera hành trình G79

  Gương camera hành trình G79

  Thiết bị đa chức năng tích hợp gương chiếu hậu cho phép vừa dẫn đường vừa làm camera hành trình thông minh ghi hình cùng lúc trước sau. Camera sau đồng thời hỗ trợ camera lùi, tự động chuyển camera lùi khi trả về số R.

  Vietmap-G79-tich-hop-6-trong-1

   

  2. Thiết kế tinh tế –  Lắp đặt dễ dàng

  Với màn hình gương 7.9”, VIETMAP G79 được lắp đặt trực tiếp lên gương chiếu hậu của xe. Thiết bị vừa đảm bảo các chức năng của một công cụ hỗ trợ lái xe thông minh vừa đảm bảo tính tinh tế, thẫm mỹ phù hợp với nội thất xe.

  Vietmap G79

   

  3. Thiết bị Android cho phép vừa ghi hình vừa sử dụng chức năng dẫn đường

  VIETMAP G79 sử dụng chip V40 Quad-core mạnh mẽ, RAM 1GB cùng với hệ điều hành Android 4.4.2 đa nhiệm chia 3 màn hình: cho phép người dùng vừa ghi hình vừa sử dụng chức năng dẫn đường.

  Vietmap-G79-vua-ghi-hinh-vua-dan-duong

   

  4. Phần mềm dẫn đường thông minh VIETMAP S1

  Phần mềm VIETMAP S1 với thuật toán tìm đường mới dẫn đường hợp lý và chính xác. Giao diện sinh động và nhiều tính năng mới.

  Vietmap-G79-tich-hop-phan-mem-s1

   

  5. Chế độ quay và hiển thị chuẩn sắc nét

  Với Camera trước ghi hình Full HD VIETMAP G79 ghi hình rõ nét ngày & đêm. Đồng thời, thiết bị tích hợp màn hình gương 7.9″ hiển thị hình ảnh chuẩn sắc nét.

  Vietmap-G79-ghi-hinh-sieu-net-full-HD

   

  6. Camera sau hỗ trợ camera lùi

  Camera sau 8 LED đồng thời hỗ trợ camera lùi tốt trong mọi điều kiện ánh sáng, tự động chuyển sang hình camera lùi khi trả về số R.

  Vietmap-G79-tich-hop-cam-de

    Liên hệ
 • CAMERA HÀNH TRÌNH IROAD T9F

  CAMERA HÀNH TRÌNH IROAD T9F

  IROAD T9F

  • 2CH - FHD 1920 × 1080 @ 30fps FHD 1920 × 1080 @ 30fps 
  • ADAS - LDWS (Ngõ hệ thống cảnh báo khởi hành), FCWS (hệ thống cảnh báo thông đồng Forward) FVDW (Front xe Khởi hành Cảnh báo) 
  • 142 độ góc nhìn rộng 
  • Built-in điều khiển điện áp (nguồn không bị gián đoạn): ngăn xả pin 
  • Chức năng Wi-Fi 
  • Định dạng miễn phí (Hệ thống phục hồi tự động) 
  • Mức tiêu thụ điện tối thiểu (cơ sở 2.6W / 2CH)

   

  ADAS -  Hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao

   

   

   

   

   

  LDWS - Hệ thống cảnh báo chệch làn  đường

  LDWS hoạt động theo cách mà camera phía trước nhận ra làn đường trong thời gian thực và, nếu người lái ngủ thiếp đi trong khi lái xe hoặc lái xe kém, khiến xe rời khỏi làn đường, nó sẽ thông báo về nó thông qua âm thanh cảnh báo được cài đặt trước.

   

   

   

   

   

  FCWS -  Hệ thống cảnh báo thông đồng chuyển tiếp

  Chức năng FCWS tính toán khoảng cách trung bình từ xe phía trước và cảnh báo trước cho người lái khi đạt đến phạm vi khoảng cách phá an toàn để tránh va chạm.

   

   

   

   

   

  FVDW (Cảnh báo khởi hành xe phía trước)

  Cảnh báo khởi hành xe phía trước là để tạo cảnh báo khi khởi động xe phía trước trong khi bạn đang dừng ở tín hiệu giao thông hoặc trong giao thông đứng yên.

  Chức năng ADAS chỉ khả dụng khi sử dụng ăng-ten GPS chính hãng của IROAD.

  TẦM NHÌN ĐÊM

  Video được ghi lại bởi một camera hành trình trong môi trường ánh sáng yếu như con hẻm tối hoặc bãi đậu xe ngầm có thể gây khó khăn khi bạn cố gắng xác định chính xác thông tin từ hình ảnh.

   

  IROAD NIGHT VISION sử dụng công nghệ ISP (Xử lý tín hiệu hình ảnh) mới và chức năng xử lý hình ảnh thời gian thực để làm sáng hình ảnh hơn các mẫu trước đây của chúng tôi khi được ghi ở chế độ đỗ xe vào ban đêm.

  2.6W -  Tiêu thụ điện tối thiểu

  Ưu điểm của IROAD là nó sử dụng ít năng lượng tiêu thụ hơn các máy ảnh khác, điều đó có nghĩa là ở chế độ đỗ xe, camera sẽ tồn tại lâu hơn và gây hao pin ít hơn. Cơ sở 2CH (cơ sở 12 V, LCD TẮT): 2.6W

  Bảng điều khiển IPS LCD 3.5 IPS WID XEM ANGLE FULL TOUCH LCD

  GUI

   Tất cả các thông tin chính như trạng thái xe, chế độ ghi, cài đặt có thể được kiểm tra và sửa đổi thông qua màn hình LCS bao gồm GUI tiện lợi và đơn giản.

  FHD HD -  Phần cứng mạnh mẽ, chất lượng FHD ổn định cao

  IROAD T9F với phần cứng mạnh mẽ, CPU Quad Core V40, thực hiện các bản ghi FHD ổn định và cao cấp. Và cảm biến hình ảnh FHD 2M (B) cung cấp màu sắc và chi tiết rõ ràng hơn, đặc biệt là trong môi trường ánh sáng yếu vào ban đêm. Công nghệ ISP (Xử lý tín hiệu hình ảnh) hỗ trợ hiệu suất tiết kiệm và hiệu chỉnh rung hình rõ ràng hơn.

  30 khung hình -  Bản ghi đẹp 30FRS

  IROAD T9F cung cấp 30 khung hình / giây phía trước / ghi liền mạch giúp nhận biết chính xác môi trường xung quanh như biển số của xe phía trước một cách chính xác.

    Liên hệ
 • CAMERA HÀNH TRÌNH IROAD TX9

  CAMERA HÀNH TRÌNH IROAD TX9

  3K QHD & FHD

  2 kênh 3K QHD & FHD | X-VISION | Cảm biến hình ảnh SONY STARVIS

  Hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến (LDWS, FCWS, FVDW) | Góc quay rộng 150°

  Chức năng Wifi | Ngăn ngừa cạn ắc-quy | Không cần format (hệ thống tự khôi phục dữ liệu)

  Tiêu thụ điện năng ở mức tối thiểu (2.9W / 2 kênh cơ bản)

  Cảm biến hình ảnh STARVIS

  Cảm biến hình ảnh thông thường

  X-VISION

  Chế độ đỗ xe với X-VISION

  Chế độ đỗ xe thông thường

    Liên hệ
 • CAMERA HÀNH TRÌNH IROAD X1

  CAMERA HÀNH TRÌNH IROAD X1

  CAMERA HÀNH TRÌNH IROAD

  60FPS FHD 1080P

  Cảm biến hình ảnh SONY STARVIS

  NIGHT VISION

  Hệ thống hỗ trợ người lái

  Kết nối WIFI & ứng dụng IROAD

  Ống kính xoay 90º

  Tiêu thụ điện ở mức tối thiểu 1.4W

  Góc quay rộng 150º 

  Ngăn ngừa cạn ắc quy

  Không cần format - tự khôi phục dữ liệu

  1080P 60FPS

  Công nghệ ghi hình IROAD với cảm biến Sony STARVIS có thể ghi ở 60 khung hình trên giây. Thêm vào đó, công nghệ này còn hỗ trợ tăng độ nét hình ảnh đặc biệt khi đang lái xe ở tốc độ cao với 1.2Mbps bitrate ở 60 khung hình/giây.

  X-VISION

  Chế độ đỗ xe thông thường

  Chế độ đỗ xe với X-VISION

  1.4W

  Tiêu thụ điện ở mức tối thiểu

  Mức tiêu thụ điện bằng một nửa so với các sản phẩm khác

  1 kênh cơ bản (12V): 1.4W

  Chế độ ghi dữ liệu liên tục

  Khi động cơ xe được khởi động, thiết bị tự động bật và bắt đầu ghi ở chế độ lái xe.

  Chế độ ghi sự kiện

  Trong lúc xe đỗ hoặc đang được lái, khi chuyển động và va chạm với xe được nhận diện, thiết bị sẽ tự động ghi ở chế độ ghi sự kiện.

  Nhận diện chuyển động

  Đỗ xe an toàn với chế độ ghi dữ liệu kể cả khi xe đang đỗ.

  Hệ thống nhận biết xe có đang hoạt động hay không.

  Camera trước và sau tự động nhận diện các chuyển động và ghi lại.

  KHÔNG CẦN FORMAT

  Hệ thống ổn định nhất

  File hệ thống được tăng tính ổn định nhờ sử dụng định dạng JDR.

  Dữ liệu ghi được tự động lưu ở bộ nhớ chính và an toàn hơn định dạng trước đây được sử dụng.

  Định dạng JDR không yêu cầu phải định kỳ xoá toàn bộ file trong thẻ nhớ.

  Chức năng tự khởi động lại do IROAD cung cấp mang đến sự an toàn cho thiết bị và dữ liệu.

  KHÔI PHỤC DỮ LIỆU

  Hệ thống tự khôi phục dữ liệu

  Giúp dữ liệu được an toàn với chức năng tự khôi phục dữ liệu.

  Ngoài ra dữ liệu được ghi theo kích cỡ nhất định và có thể điều chỉnh số lượng dữ liệu người dùng muốn ghi để sắp xếp lưu trữ theo kích thước.

  LBP

  Ngăn ngừa cạn bình ắc-quy

  Nhằm bảo vệ bình ắc-quy, tự động phát hiện và ngắt nguồn khi điện áp xuống dưới một ngưỡng nhất định.

  Khi đó, việc ghi dữ liệu được dừng và nguồn sẽ tắt. Chức năng nhận diện chuyển động hiệu quả trong việc tiết kiệm nguồn ắc-quy.

    Liên hệ
 • CAMERA HÀNH TRÌNH IROAD X9

  CAMERA HÀNH TRÌNH IROAD X9

  Các  X9có một thiết kế kiểu dáng đẹp và nhỏ hơn so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó. Thiết bị có thể xoay tối đa 90 độ để linh hoạt hơn và chúng tôi đặc biệt thích rằng camera phía sau được cung cấp bởi một mini-USB chứ không phải cáp đồng trục, thiết bị sau có thể dễ dàng bị hư hỏng do thiết kế.

  Phần mềm phóng to ứng dụng

  Giống như nhiều máy ảnh dashcam hiện tại trên thị trường, bạn cũng có thể kết nối trực tiếp X9 với máy tính và điều chỉnh tất cả các cài đặt tốt hơn từ đó, và tốt hơn nữa là nó thậm chí còn tương thích với MacOSX! Một tính năng vốn có trong trình xem máy tính để bàn là tùy chọn chuyển nhanh các bản ghi video để tạo phát lại theo kiểu timelapse, điều mà các đối thủ khác hiện không hỗ trợ. Ngoài ra, GPS có thể được bật dưới dạng phụ kiện tùy chọn, cho phép người dùng xem tốc độ và vị trí của xe trong khi phát lại qua bản đồ Google khi ở chế độ máy tính để bàn. Các video liên tục chuyển từ bản ghi này sang bản ghi khác giúp ích khi cố gắng tìm một sự cố cụ thể khi xem lại cảnh quay. Bạn cũng có thể tải xuống bất kỳ bản cập nhật nào trực tiếp từ màn hình này và tắt đèn LED trên dashcam.

    Liên hệ
 • CAMERA HÀNH TRÌNH IROADQ9

  CAMERA HÀNH TRÌNH IROADQ9

  Camera Dash IROAD Q9 với hệ thống hỗ trợ trình điều khiển nâng cao.....

  Máy ảnh IROAD Q9_Vehicle

  IROAD Q9

  Thiết kế mang tính cách mạng của IROAD Q9 bắt đầu từ trong ra ngoài. Chúng tôi đã suy nghĩ lại mọi bộ phận trong thiết kế của máy ảnh để có một kiểu dáng đẹp, tối giản để phù hợp với bất kỳ chiếc xe nào mà không làm giảm hiệu suất. Sự tích hợp của nhôm trên ống kính có thể xoay của máy ảnh làm tăng thêm thiết kế cao cấp.

  iroad_q7_q9_new_dash_cam

    Liên hệ
 • CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP D19

  CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP D19

  Thiết bị tích hợp đa phương tiện

  Thiết bị đa chức năng cho phép vừa dẫn đường vừa làm camera hành trình thông minh ghi hình cùng lúc trước sau. Camera sau đồng thời hỗ trợ camera lùi, tự động chuyển camera lùi khi trả về số R.

  Thiết kế tinh tế -  Lắp đặt dễ dàng

  Với màn hình LCD 7.9”, VIETMAP D19 được lắp đặt trực tiếp lên bề mặt Taplo của xe. Thiết bị vừa đảm bảo các chức năng của một công cụ hỗ trợ lái xe thông minh vừa đảm bảo tính tinh tế, thẩm mỹ phù hợp với nội thất xe.

  Thiết bị Android cho phép vừa ghi hình vừa sử dụng chức năng dẫn đường

  VIETMAP D19 sử dụng chip V40 Quad-core mạnh mẽ, RAM 1GB cùng với hệ điều hành Android 4.4.2 đa nhiệm chia 3 màn hình: cho phép người dùng vừa ghi hình vừa sử dụng chức năng dẫn đường.

  Phần mềm dẫn đường thông minh VIETMAP S1

  Phần mềm VIETMAP S1 với thuật toán tìm đường mới dẫn đường hợp lý và chính xác.
  Giao diện sinh động và nhiều tính năng mới

  Chế độ quay và
  hiển thị chuẩn sắc nét

  Với Camera trước ghi hình Full HD 1080p
  VIETMAP D19 ghi hình rõ nét ngày & đêm
  Đồng thời, thiết bị tích hợp màn hình LCD 7.9"
  hiển thị hình ảnh chuẩn sắc nét.

  Camera sau hỗ trợ camera lùi

  Camera sau 8 LED đồng thời hỗ trợ camera lùi tốt trong mọi điều kiện ánh sáng, tự động chuyển sang hình camera lùi khi trả về số R.

  Hệ thống hỗ trợ
  lái xe thông minh

  VIETMAP D19 trang bị hệ thống hỗ trợ thông minh:

  . Tính năng hiển thị thông minh 3 màn hình.
  . Tính năng cảnh báo lấn làn đường LDWS,
  . Tính năng cảnh báo khoảng cách an toàn FCWS.

    Liên hệ
 • Camera Hành Trình Q9

  Camera Hành Trình Q9

  IROAD Q9

  Thiết kế mang tính cách mạng của IROAD Q9 bắt đầu từ trong ra ngoài. Chúng tôi đã suy nghĩ lại mọi bộ phận trong thiết kế của máy ảnh để có một kiểu dáng đẹp, tối giản để phù hợp với bất kỳ chiếc xe nào mà không làm giảm hiệu suất. Sự tích hợp của nhôm trên ống kính có thể xoay của máy ảnh làm tăng thêm thiết kế cao cấp.

  iroad_q7_q9_new_dash_cam

    Liên hệ
 • Camera Iroad X9

  Camera Iroad X9

  X9 là một thiết bị nhỏ gọn và đẹp, được thiết kế để sưởi ấm và được thiết kế cho chất lượng.

  Các thành phần chất lượng cao nhất đã được sử dụng trong mẫu máy quay dash hàng đầu của IROAD, mang đến cho bạn một máy quay dash cạnh tranh với các tính năng mà bạn mong đợi

  BlackboxMyCar tự hào là nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm IROAD tại Bắc Mỹ

    Liên hệ
 • Camera hành trình C6

  Camera hành trình C6

   Đối với các chủ xế, Camera hành trình giờ đây đã là vật không thể thiếu trên mỗi chiếc xe hơi. Bởi nó đã và đang mang lại cho chúng ta quá nhiều tiện ích so với số tiền chúng ta bỏ ra.

  ➤ Với hiện trang giao thông phức tạp như ở nước ta hiện nay, không ít các bác đã nhiều lần dở khóc dở cười khi lỡ may xảy ra va chạm mà lại không có bằng chứng để chứng minh là mình đúng.

  ➤ Bên cạnh đó, mỗi khi các bác bị thông báo là mình đã chạy quá vận tốc cho phép. Thế nhưng chưa chắc các bác đã đi quá tốc độ. Và nếu như không có gì làm bằng chứng minh oan cho mình thì đương nhiên là chúng ta sẽ phải ngậm ngùi chấp nhận.

  ➤ Tất nhiên, có quá nhiều bất cập khi xe của chúng ta thiếu đi chiếc camera hành trình trên xe. Nó không chỉ là người bạn đường đáng tin cậy, mà còn là LUẬT SƯ trung thành bảo vệ chúng ta khỏi các nguy cơ Ăn vạ, va chạm khi tham gia giao thông.  Có lẽ, yêu cầu cơ bản nhất của một chiếc camera hành trình đó là phải quay rõ nét cả ngày lẫn đêm. hoạt động bền bỉ, ổn định. Do đó camera phải trang bị ống kính có độ phân giải cao, chíp xử lý ổn định… Ngoài ra, với một chiếc camera hành trình thì GPS và Wifi là vô cùng cần thiết. Bởi GPS thì sẽ cho ta biết được tọa độ và tốc độ xe di chuyển -> Bằng chứng rất tốt cho lỗi vi phạm tốc độ. Còn Wifi thì giúp ta xem lại video, tải video hay chia sẻ video lên mạng trong nháy mắt mà không cần phải tháo thẻ nhớ ra khỏi máy -> Quá tuyệt vời phải không ạ? Đầu 2019, nhà sản xuất Camera hành trình UY TÍN CACAGO đã cho ra mắt một chiếc camera hành trình có độ nét cao nhất hiện nay là 4K, tích hợp thêm WIFI giúp kết nối với điện thoại để tải hoặc xem video trực tiếp mà không cần phải tháo thẻ nhớ. Bên cạnh đó chíp GPS cũng được tích hợp bên trong giúp ghi hình kèm thông tin tốc độ và tọa độ.

  ➤➤ VÀ ĐÂY LÀ 3 LÝ DO KHIẾN CHO CAMERA HÀNH TRÌNH CACAGO BM03 BÁN CHẠY NHẤT NĂM 2019.

  ① Tính ổn định, độ nét cao nhất hiện nay: Đối với 1 chiếc camera hành trình thì tính ổn định trong mọi điều kiện khắc nghiệt là điều ưu tiên số 1, tiếp sau đó là độ nét của Video trong mọi điều kiện quay (thiếu sáng, ban đêm, sương mù) BM03 phiên bản 2019 được trang bị Chíp Novatek NT96660 – chíp xử lý ổn định và mượt mà nhất hiện nay. Cho phép thiết bị hoạt động mượt mà trong mọi điều kiện hoàn cảnh. Cảm biến ảnh Ominivision OV4689 Pro 1/3 inch CMOS cho thước phim độ nét cao ( 4K – chuẩn video cao nhất hiện nay trên thế giới), đồng thời cảm biến đến từ nhà sản xuất USA này cũng cho phép quay nét tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng, sương mù hoặc ban đêm.

  ② Tích hợp GPS: Với tình hình giao thông phức tạp, bắn tốc độ và bị phạt đôi khi oan uổng như hiện nay. Thì việc một chiếc camera hành trình có ghi kèm tốc độ + video có thể sẽ là hữu ích cho các bác.

  ③ Tích hợp WIFI: Sẽ thật tiện dụng khi chỉ cần kết nối với điện thoại là ta đã có thể tải video, chia sẻ hoặc xem lại trên chính chiếc điện thoại của mình. Đối với những chiếc camera hành trình không có WIFI thì để làm được các điều trên. Chúng ta cần tháo thẻ nhớ ra và lắp vào máy tính hoặc điện thoại => Điều đó thực sự phiền phức đúng không nào?

    Liên hệ
 • Camera hành trình Garmin GDR E560

  Camera hành trình Garmin GDR E560

  Camera Hành Trình tích hợp GPS với Voice Control (điều khiển bằng giọng nói)

  • Nhỏ gọn khi gắn trên kính chắn gió.
  • Màn hình LCD rộng 2.0 inch.
  • Máy ảnh 3.7 megapixel chất lượng cao với khả năng quay video 1440p/30fps; hoạt động ngay cả trong điều kiện ánh sáng chói, ánh sáng yếu và ban đêm.
  • Điều khiển bằng giọng nói (Tiếng Anh)
  • Cảnh báo va chạm phía trước.
  • Cảnh báo tốc độ, Cảnh báo địa điểm (Cảnh báo vào/ra tuyến đường đông dân cư (tuyến đường bị giới hạn tốc độ), Cảnh báo tuyến đường thường xuyên tổ chức bắn tốc độ, Cảnh báo tuyến đường giao nhau với đường xe lửa,Cảnh báo gần đến Speed Camera cố định). Chỉ có tại garminvietnam.vn và được cập nhật miễn phí.
  • Cảnh báo khoảng cách an toàn (Khi thiết bị phát hiện xe của bạn chạy quá gần xe phía trước, thiết bị sẽ cảnh báo bằng âm thanh và cảnh báo sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị).
  • Cảnh báo chệch/lấn làn (Cảnh báo khi thiết bị phát hiện bạn có thể vô tình vượt qua ranh giới làn đường. Chỉ cảnh báo khi tốc độ xe của bạn vượt quá 64 Km/h (40 mph)
  • Tích hợp cảm biến G-Sensor, cho phép ghi hình sự cố va chạm xảy ra (nếu có) trước, trong và sau thời gian xảy ra sự cố. Tất cả Video được đánh dấu thời gian, tọa độ, tốc độ và hướng di chuyển. Nên bạn biết chính xác sự kiện xảy ra khi nào và ở đâu
    Liên hệ